วันที่ ๖ มิถุนายน ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๓๐ น. นายสง่า นาวารัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช มอบหมายให้นายเรืองศักดิ์ สุพงษ์วิบูลพันธ์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานวิชาการ เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการกลุ่มบริหารงานวิชาการ ครั้งที่ ๒ ภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๗ โดยมีนายวัชรินทร์ ธรรมชาติ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานงบประมาณและบุคคล พร้อมด้วยหัวหน้างาน หัวหน้ากลุ่มสาระฯ และบุคลากรที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมกัลยาณีศรีธรรมราช เพื่อปรึกษาหารือร่วมกันในเรื่องกิจกรรมวันไหว้ครู แนวปฏิบัติในการจัดทำหนังสือราชการ “เรียนดี มีความสุข” การอบรมขับเคลื่อนสมรรถนะนักเรียนให้มีความสามารถด้านคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ และการอ่านให้มากขึ้น เพื่อรองรับการทดสอบสมรรถนะนักเรียนสู่มาตรฐานสากล (PISA) และแจ้งข้อราชการอื่น ๆ