วันที่ ๒๐ มิถุนายน ๒๕๖๗ เวลา ๑๔.๓๐ น. นายสง่า นาวารัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช เป็นประธานในการประชุมข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ครั้งที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๗ เพื่อแจ้งข้อราชการและปรึกษาหารือในการปฏิบัติหน้าที่ราชการ ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ โรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช