วันที่ ๒๔ กรกฎาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๓๐ น. นายสง่า นาวารัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากร ให้การต้อนรับคณะกรรมการนิเทศ ติดตาม และประเมินผลการจัดการศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ เพื่อขับเคลื่อนการพัฒนาคุณภาพการศึกษาของสถานศึกษาตามจุดเน้นของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานครศรีธรรมราช ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ โรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช