วันที่ ๒๕ กรกฎาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๓๐ น. นายสง่า นาวารัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช เป็นประธานในพิธีเปิดมหกรรมการแข่งขันกรีฑาคณะสีกัลยาณีศรีธรรมราช ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ “งานสังสรรค์ของเหล่าทวยเทพ 2024” (Kanlayanee Sports Festival “Gala Festival Of The Four Goddess 2024”) การแข่งขันแอโรบิก หลีดแดนซ์ และหลีดมือ โดยมี นายสกนธ์ สุวรรณคช ประธานคณะกรรมการสภานักเรียนโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช รุ่นที่ ๑๐๖ กล่าวรายงาน มีคณะผู้บริหาร ครู บุคลากร และนักเรียน ร่วมกิจกรรม ณ อาคารอเนกประสงค์ ๑๐๐ ปี กัลยาณีฯ

การจัดกิจกรรมในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมการทำงานเป็นทีม เรียนรู้การเป็นผู้นำผู้ตามที่ดี สนับสนุนส่งเสริมการออกกำลังกาย สร้างสรรค์กิจกรรมที่เกิดประโยชน์และความร่วมมือร่วมใจระหว่างครูและนักเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช