รางวัลชนะเลิศการแข่งขันบาสเกตบอล 3×3 รายการ “TOA 3×3 Basketball All Thailand 2024”

ขอแสดงความยินดี 🎉

กลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา ได้นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันบาสเกตบอล 3×3 รายการ “TOA 3×3 Basketball All Thailand 2024” สนามที่ ๙ ระหว่างวันที่ ๒๐ -๒๑ กรกฎาคม ๒๕๖๗ ณ โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา จังหวัดสุราษฎร์ธานี ซึ่งในรุ่น ๑๖ ปี ชาย มีทีมเข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ จำนวน ๗๒ ทีม

ผลการแข่งขัน รุ่น ๑๖ ปี ชาย โรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช ได้รับรางวัลชนะเลิศ

โดยมีรายชื่อนักเรียน ประกอบด้วย

๑. นายสิรภัทร นุ่นสง ม.๔๐๕

๒. นายสุวิจักขณ์ พาลีวล ม.๔๐๕

๓. นายภัทรพล ไชยถาวร ม.๔๐๕

๔. เด็กชายทีปกร ปลอดอ่อน ม.๓๐๘

ครูผู้ควบคุมและฝึกช้อม

นายวิทยา ชุมหล่อ

ส.ต.ต.สุธา หนูประสิทธิ์

ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา