ขอแสดงความยินดี 🎉

วันที่ ๑ สิงหาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๐๐ น. นายสง่า นาวารัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช เป็นประธานในพิธีมอบโล่รางวัลและเกียรติบัตรแก่นักเรียนที่ได้รับรางวัลชนะเลิศการแข่งขันบาสเกตบอล 3×3 รายการ “TOA 3×3 Basketball All Thailand 2024” สนามที่ ๙ รุ่น ๑๖ ปี ชาย ระหว่างวันที่ ๒๐ – ๒๑ กรกฎาคม ๒๕๖๗ ณ โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา จังหวัดสุราษฎร์ธานี

โดยมีรายชื่อนักเรียน ประกอบด้วย

๑. นายสิรภัทร นุ่นสง ม.๔๐๕

๒. นายสุวิจักขณ์ พาลีวล ม.๔๐๕

๓. นายภัทรพล ไชยถาวร ม.๔๐๕

๔. เด็กชายทีปกร ปลอดอ่อน ม.๓๐๘

ครูผู้ควบคุมและฝึกช้อม

นายวิทยา ชุมหล่อ

ส.ต.ต.สุธา หนูประสิทธิ์

ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา