โรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช จัดกิจกรรม K.N. 106 Football Division 2024

วันที่ ๑๖ สิงหาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๕.๐๐ น. นายสง่า นาวารัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช มอบหมายให้นายศรชัย โชติ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานทั่วไป เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม 🏆K.N. 106 Football Division 2024 ⚽️ จัดโดยคณะกรรมการสภานักเรียนโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช รุ่นที่ ๑๐๖ ระหว่างวันที่ ๑๖ – ๓๐ สิงหาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๔.๓๐ – ๑๗.๓๐ น. ณ สนามฟุตบอลกัลยาณีฯ อารีน่า โรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช ฝั่ง ๒ โดยมีคณะผู้บริหาร ครู บุคลากร และนักเรียน ร่วมกิจกรรมดังกล่าว ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจากสมาคมศิษย์เก่ากัลยาณีศรีธรรมราช ร่วมเป็นเกียรติในพิธี