วันที่ ๒๘ ธันวาคม ๒๕๖๖ พิธีกรแห่งโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช Mc of Kanlayanee ร่วมจัดรายการ “๒๕ นาทีมีสาระกับโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช” เพื่อร่วมสร้างสรรค์สื่อดี ๆ เพื่อสังคม ซึ่งสามารถรับชมรายการได้ทุกวันพฤหัสบดี เวลา ๑๕.๓๕ – ๑๖.๐๐ น. ณ สวท.นครศรีธรรมราช