MC of KANLAYANEE The Next Gen” Unlimited Goal and Star รุ่นที่ ๒

วันที่ ๕ มกราคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๓๐ น. นายสง่า นาวารัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม ”ค่ายกัลฯ ปั้นนักพูด กับเส้นทางสู่การเป็นกัลยาณีพิธีกร MC of KANLAYANEE The Next Gen” Unlimited Goal and Star พลังไร้ขีดจำกัด มุ่งทยานสู่เป้าหมาย ส่องประกายแสงสว่างในตัวคุณกับเส้นทางสู่การเป็นพิธีกรแห่งโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช รุ่นที่ ๒” จัดโดยกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย ทั้งนี้ มีคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากร ร่วมเป็นเกียรติ ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ โรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช