MC of KANLAYANEE The Next Gen” Unlimited Goal and Star รุ่นที่ ๒ รอบ Final Audition

วันที่ ๘ มกราคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๐๐ น. นายสง่า นาวารัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช มอบหมายให้นางวันดี แป้นสุข ฮอฟสตาด รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานทั่วไป เป็นประธานในการตัดสินการแข่งขันรอบ Final Audition กิจกรรม ”ค่ายกัลฯ ปั้นนักพูด กับเส้นทางสู่การเป็นกัลยาณีพิธีกร MC of KANLAYANEE The Next Gen” Unlimited Goal and Star พลังไร้ขีดจำกัด มุ่งทยานสู่เป้าหมาย ส่องประกายแสงสว่างในตัวคุณ กับเส้นทางสู่การเป็นพิธีกรแห่งโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช รุ่นที่ ๒” โดยมีคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย และนักเรียน ร่วมเชียร์และส่งกำลังใจ ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ โรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช