การอบรมเชิงปฎิบัติการTHE GEOMETER IS SKETCHPAD (GSP ) นักเรียนโครงการ SMTE และ SMGP

การอบรมเชิงปฎิบัติโปรแกรม THE GEOMETER IS SKETCHPAD (GSP ) นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตรNคณิตศาสตร์ เทคโนโลยี และสิ่งแวดล้อม (SMTE)และโครงการพัฒนานักเรียนความสามารถพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ (SMGP) ระหว่างวันที่ 22-23 มิถุนายน 2567 ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 2 และ 3 โรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช