เข้ารอบ 20 ทีม การแข่งขัน ‘Infographic Design with CANVA’ งานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปี 2567

การแข่งขัน ‘Infographic Design with CANVA’ งานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปี 2567 ระดับมัธยมศึกษาตอนปลายหรือเทียบเท่าคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ งานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปี 2567 (จำนวน 20 ทีม) นางสาวนิลาวรรณ คิดชัย นางสาวเกศรินทร์ เรืองศรี ครูผู้ควบคุม นางวิภาพร แก้วกำเหนิด และแข่งขันในวันที่ 8 สิงหาคม 2567 ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่